Cách xử lí cá khô BỚT MẶN trước khi chế biến
Thứ Hai,
26/08/2024
TRƯƠNG NGỌC ÁNH
- Khô cá dứa, cá sặc, cá tra phồng…loại 3-4 nắng
- Cắt nhỏ vừa ăn, ngâm nước muối loãng (theo tỉ lệ 1 lít nước + ½ muỗng cafe muối) khoảng 25 - 30 phút.
- Rửa lại với nước sạch, để ráo, chế biến món theo ý thích.
- Cách chế biến
- Chiên, nướng, rim giấm đường tỏi ớt…hoặc trộn gỏi xoài/ gỏi cóc/ gỏi dưa leo…
- Truy cập website: dacsanthiennhien.vn => Bếp nhà Kua để xem hướng dẫn chế biến chi tiết nhé!
- Kính chúc Quý khách có bữa cơm ngon miệng – Enjoy your meal!
- Mọi thắc mắc Quý khách gọi ngay hotline: 0915999550
- Uy tín - Chất lượng - Tận tâm phục vụ!