ANHKUA

Cách xử lí cá khô BỚT MẶN trước khi chế biến

Thứ Hai, 26/08/2024
TRƯƠNG NGỌC ÁNH
  1. Khô cá dứa, cá sặc, cá tra phồng…loại 3-4 nắng
  • Cắt nhỏ vừa ăn, ngâm nước muối loãng (theo tỉ lệ 1 lít nước + ½  muỗng cafe muối) khoảng 25 - 30 phút.
  • Rửa lại với nước sạch, để ráo, chế biến món theo ý thích.
  1. Cách chế biến
  • Chiên, nướng, rim giấm đường tỏi ớt…hoặc trộn gỏi xoài/ gỏi cóc/ gỏi dưa leo…
  • Truy cập website: dacsanthiennhien.vn => Bếp nhà Kua để xem hướng dẫn chế biến chi tiết nhé!
  • Kính chúc Quý khách có bữa cơm ngon miệng – Enjoy your meal!
  • Mọi thắc mắc Quý khách gọi ngay hotline: 0915999550
  • Uy tín - Chất lượng - Tận tâm phục vụ!
Viết bình luận của bạn