Tin tức

Cách xử lí cá khô BỚT MẶN trước khi chế biến
26 Tháng 08

Cách xử lí cá khô BỚT MẶN trước khi chế biến

Khô cá dứa, cá sặc, cá tra phồng…loại 3-4 nắng Cắt nhỏ vừa ăn, ngâm nước muối loãng (theo tỉ lệ 1 lít nước + ½  muỗng cafe muối) khoảng 25 -...

Đọc tiếp
Đến Cà Mau du khách nên mua gì về làm quà?
14 Tháng 03

Đến Cà Mau du khách nên mua gì về làm quà?

Tôm khô, bánh phồng tôm, khô cá sặc... và những món ngon độc đáo của đất mũi Cà Mau du khách có thể mua về làm quà cho gia đình...

Đọc tiếp
Cua Cà Mau ngoại truyện - Kỳ 1: Loài cua 'ngon nhất Việt Nam' - TTO
27 Tháng 05

Cua Cà Mau ngoại truyện - Kỳ 1: Loài cua 'ngon nhất Việt Nam' - TTO

TTO - Loài cua biển từ sông rạch, rừng rậm Cà Mau một thời 'nhiều binh thiên' được thiên hạ tứ xứ xác tín là loài cua ngon nhất Việt...

Đọc tiếp